คนเป็นหอบหืด

แม่ๆคนไหนที่เป็นหอบหืดมาแล้ว แล้วตั้งครรภ์ มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ ในขณะที่เรายังพ่นยาอยู่

1 ตอบกลับ

พี่สะใภ้เราเป็นค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าตอนท้องแกพ่นยาไหมนะ ไม่เคยถาม แต่หลานก็ปกติดีค่ะช่วงแรกเกิด - 1 ขวบ พอพ้นขวบตรวจเจอว่าเป็นหอบหืด+ภูมิแพ้ สาเหตุน่าจะมาจากการใช้ห้องน้ำร่วมกับพ่อที่สูบบุหรี่ (สูบในห้องน้ำ)