หน้าท้องแตก

ท้อง5เดือนกว่าค่ะ หน้าท้องแตก ทาไบโอออยส์ตั้งแต่ตั้งท้อง2เดือน เอาไม่อยู่???

4 ตอบกลับ

palmer's cocoa ที่เป็นขี้ผึ้ง กับที่เป็นน้ำมัน. เราทา bio oil เช้า ก่อนนอนตั้งแต่4เดือน ก่อนนอน ทา Palmer ที่เป็นขี้ผึ้งทับแต่ก็เหนอะๆๆๆหน่อยนะคะ. ตอนนี้ ท้องยังไม่แตกน่าค่า. แต่.....เราลืมทาแก้มก้น😢แตกเป็นลายเลยค่า. รอยแตกสีแดง น้ำเงินพอจางได้น่าค่าถ้าทา แต่ก็ขึ้นอยู่กับผิวคุณแม่แต่ละคน เราก็ซื้อPalmer oil มาด้วย เพื่อ biooilกับขี้ผึ้งจะเอาไม่อยู่ เริ่มจะคันๆๆๆตอนนี้เราประมาณ5เดือนน่าคะ

5y ago

เดียวไปหา นีเวีย มาทา บ้างค่า เริ่มคันๆๆๆ ขอบคุณน่าค่า

เหมือนกันค่ะ ทาทั้งแต่ท้อง2เดือน สรุปมาแตกตอน7เดือน พยายามอย่าใส่ กกน ค่ะ ให้หาชุดคลุมมาใส่ บ้านนี้ขนาดไม่ได้เกา ยังแตกลายสวยงามมาก🤣

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ใช้ นีเวีย ตลอดค่ะ ท้องใสไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

จะ6 เดือนแล้ว ทานีเวียตลอด ยังไม่แตกค่ะ