หน้าท้องแตก มันจะหายไหม

คือท้องได้ 34 สัปดาห์ แต่ท้องแตกเป็นสีดำๆ และชมพูออกม่วงๆ อยากทราบว่าจะหายเป็นปกติไหม เพราะไม่ได้เกาท้องมาแตกช่วงใกล้จะคลอด ใครตอบคำถามที

1 ตอบกลับ

หมั่นทาออยล์บำรุงเรื่อยๆทุกๆวัน รอยจะค่อยๆจางลงและหายไปค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ อย่าท้อนะคะ หมั่นทาไปเรื่อยๆค่ะ