ท้องแตก ท้องเหี่ยวย่นหลังคลอด

หน้าท้องแตก ท้องเหี่ยวย่นหลังคลอด แม่ๆมีวิธีรักษามั้ยคะ แตกเยอะมากแล้วก็เหี่ยวด้วย ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ออกกำลังกายเบาๆช่วงเช้าๆค่ะแม่ท่าที่ทำให้หน้าท้องกระชับ ทาครีมแก้แตกลายเดี๋ยวก็หายค่ะ

เห็นมีแม่คนนึงแนะนำว่าทาครีมและก็ออกกำลังกายลดหน้าท้องบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวก็กระชับเอง