ปวดท้องข้างขวา

ท้อง5เดือน ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น และชอบปวดท้องข้างขวาข้างๆสะดือ ปวดประมาณ10-20นาทีก็หายแบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ นานๆเดือน1จะปวดสัก2-3ครั้ง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ลองกระตุ้นลูกดูนะคะ เช่น ใช้มือกดท้องนับ1-3แล้วปล่อยค่ะ รอสักพักว่าเขาจะดิ้นตอบกลับเราหรือป่าว ไม่ก็ไฟส่องค่ะ