ท้อง5เดือน

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าท้องเสียถ่ายไป5รอบท้องดูลดลงแล้วรู้สึกลูกไม่ดิ้นได้1วันเป็นอันตรายมั้ยค่ะเราควรทำไงดีตอนนี้ท้องได้20+3ค่ะปกติแล้วท้องจะแข็งและลูกก็จะตอดตุ๊บๆแต่นี้วันหนื่งแล้วดูแปลกๆ

5 ตอบกลับ

ของเราหมอจับ แอดมิทเลยค่ะ อาหารเป็นพิษ เจาะเลือดดูเจอค่าโพแทสเซียมในเลือดต่ำด้วย มีผลต่อพวกกล้ามเนื้ออ่าค่ะ ถ้าลงต่ำมากๆมีผลให้คลอดก่อนกำหนด ก็เลยนอนให้น้ำเกลือไป 1 ถุงกว่าๆ นอนคืนนึงก็กลับบ้านได้

หาหมอก่อนเลย มัวแต่ถามในนี้อาจไม่ทันการณ์นะ

ไปหาหมอยังค่ะแม่

หาหมอด่วนจ้า