ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

ท้อง20วีคแล้วคะแต่ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยนานๆจะแค่รู้สึกสักทีแล้วก็หายเงียบไปหรือเป็นเพราะท้องหนา

1 ตอบกลับ

20 วีคน้องยังไม่ค่อยมีแรงจ้าาาา รออีกสักพักๆ ใจเย็นๆ จ้ามาเป็นจังหวะตุ๊บๆๆๆแน่ 5555