37+6 สอบถามแม่ๆคะท้องเเรก ปวดท้อง+ท้องเเข็งแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคล่ำเเตกค่ะ

ปวดท้องน้อยมากแบบบีบๆคล้ายปวดประจำเดือนค่ะปวดเอวรวมด้วย ปวดประมาณ1นาทีก็คล้ายค่ะแต่ทุกๆ5-10

37+6 สอบถามแม่ๆคะท้องเเรก ปวดท้อง+ท้องเเข็งแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำคล่ำเเตกค่ะ
6 ตอบกลับ

ตอนนี้เท่ากันเลยค่ะเเม่37+6 ปวดท้อง+ท้องเเข็ง แต่ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน เเม่ไปถึงปากมดลูกเปิดเลยมั้ยคะ

แตกยังคะแม่ บ้านนี้ก็ปวดมาตั้ง3วันไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน แต่โดนผ่าเพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้ 38+1 แต่ไม่ปวดมาก ไม่มีน้ำเดิน 19:53 20:11 20:20 20:27 20:33 20:40 20:48 20:54 21:04

ถ้าปวดถี่ๆมาก ทนไม่ไหว แนะนำไปหาหมอนะคะ

2mo ago

แม่ไปแอบแตกมาแล้วคะ🥰

แม่สามารถไปโรงบาลได้เลยค่ะ ใกล้แล้ว