5 เดือน

ท้อง5 เดือนแล้ว ท้องเล็กหรือป่าวค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก (ท้องแรกค่ะ)

29 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ ของเราก็ท้องเล็กผู้ใหญ่ทักว่ากินน้อยหรือป่าว กินเยอะๆหน่อยนะ แต่เราก็กินเยอะอยู่แล้วว วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกน้องปกติตามเกณฑ์ดีจ้า อย่าคิดมากนะค้า✌🏻💕

5 เดือนบ้านนี้ค่ะ โดนทักทุกวันท้องเล็กจังลูกจะแข็งแรงหรอ อิแม่เป็นคนตัวผอมก่อนท้องหนัก38 รอบเอวแค่22. // ท้องเล็กก็ดีนะคะเวลาคลอดจะได้ลดไวๆ5555

ท้องเล็กมากค่ะเหมือนไม่ท้องเลยจ้า 20wพอดี แต่น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรง นน.ลูกจามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องกังวลนะค่ะแม่ บำรุงเยอะๆ เน้นกล้วย นม ไข่ เลยค่ะ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่บอกว่าท้องนี่ก้อไม่มีใครรู้ว่าท้องนะค่ะ แต่แม่เราว่า เราเป็นคนเอวยาว สูง ผอม เลยไม่แปลกใจอะไรค่ะ

6 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ยังไม่มีใครดูออกว่าท้อง เพื่อนเราคนที่ไม่ท้อง ยังท้องใหญ่กว่าเราอีก 😂 น้ำหนักตามเกณก็น่าจะโอเคแล้วค่ะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญเท่ากับน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ หากน้ำหนักตามเกณฑ์เรื่องท้องเล็กก็ไม่เป็นไรจ้า

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์โครงสร้างร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางบ้านท้องเล็ก บางบ้านท้องใหญ่ค่ะ

แล้วแต่ลักษณะท้องของแต่ละคนค่ะ บางคนจะช่วงท้องยาวเลยทำให้ดูเล็ก บางคนจะเอียงๆบางคนจะเป็นนูนๆ

โอ้โห บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังไม่สู้เลยค่ะ ใหญ่นะ ใครว่าเล็ก #แต่บ้านนี้ท้องเล็กลูกตามเกณฑ์

5y ago

เค้าจะทักหรือพูดอะไรก็ช่างเค้าเถอะค่ะ บ้านนี้โดนทักประจำ ไม่ซีเรียส เพราะลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ ก้เล็กค่ะมีแต่คนทักว่าไม่เหมือนคนท้องเลย แต่หมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีค่ะ