แม่ๆบ้านไหน ท้อง 5เดือนแล้ว ท้ องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

ท้อง5เดือน

19 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนก็ไม่ใหญ่ เดือนที่6 เท่านั้นแหละ นึกว่าลูกแฝด 55555

5 เดือนไม่ใหญ่ เดี๋ยวหลัง 7 เดือนได้ใหญ่แน่นอนค่ะ

บ้านนี้เห็นชัดตอน6เดือนค่ะแม่เป็นคนตัวเล

บ้านนี้ค่ะ ท้องแรก เป็นคนตัวเล็กด้วย

ท้องยังไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องแรก

7เดือนค่ะ มาออกตอนปลายๆเดือนที่8

6 เดือนค่ะ 25w ท้องมาเลยค่ะ 😂

ท้องใหญ่ตอน 7 เดือนค่ะ 🤣

เป็นปกติค่ะ