เจอแค่ถุงตั้งครรภ์

ท้อง5w3dเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เล็กๆแม่ๆเจอน้องตอนกี่วิก

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน8วีคเจอแค่ถุงอย่างเดียวเมือนกันค่ะ มาเจออีกที ตอน15วีค ค่ะ

บ้านนี้ตอน7w.ค่ะแต่เจอยังเล็กๆอยู่หมอบอกได้8มิลเองตอนนี้18+3แล้วค่ะ

อย่ากังวลค่ะคุณแม่ บางคนเจอน้องตอน 8-12 วีคก็มีค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ

4y ago

จ้าตอนนี้36วิกแล้วจ้า

7wเจอเป็นหัวใจ1ก้อนค่ะ 11wเป็นรูปร่างแล้ว

บ้านนี้เจอถุง ตอน 6w เจอตัวอ่อนตอน 8w ค่ะ🥰🥰

4y ago

ตอนนี้36วิกแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน8วีคค่ะ

เจอตัวตอน 8วีคจ้าา

เจอตอน 8w ค่ะ ในรูป 7w

เจอตอน 8 วีคค่ะ

เจอตอน11วีคค้ะ