ไปซาวมาผ่านช่องคลอด หมอนับได้ 5w3d จากวัน ปจด มาครังล่าสุด แต่ไม่พบตัวอ่อน เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ 0.5 mm อย่ากทราบว่าปกติไหม

11 ตอบกลับ

ของเราซาวน์ตอน 5w3d เหมือนกันค่ะ หมอเห็นถุงการตั้งครรภ์ไข่แดงน้อง ดูว่าอยู่ในจุดที่ดี ไม่ใช่การท้องนอกมดลูก แต่ยังไม่เป็นตัวค่ะ หมอนัดอีก 2 อาทิตย์ น่าจะเริ่มเห็นตัวน้องน้อยๆ

1y ago

ช่องคลอดค่ะ ท้องอ่อนมาก ซาวหน้าท้องจะไม่เห็นค่ะ

ปกติค่ะ รออายุครรภ์เพิ่มขึ้นสัก 2 อาทิตย์ น่าะจชัดขึ้นกว่านี้นะคะ เราไปตอน 4w ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอค่ะ เจอแค่ผนังมอลูกหนาตัวเอง

1y ago

ตอนนี้ 7+1 ค่ะ เจอน้องพร้อมหัวใจตอน 6+1 ค่ะ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

ของเรานับจากปจด.ครั้งล่าสุดได้5W3Dเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง2 แต่ยังไม่ได้ไปซาวกะว่าจะไปสักตอน8W ท้องแรกของเราซาวเจอตอน7 Wค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ หมอนัดซาวด์ดูน้องอีกที22นี้ ภาวนาขอให้เจอน้อง ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรงนะคะแม่🩷🩷

1y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌🏻

5wk น่าจะยังไม่เห็นตัวน้องนะคะจะเห็นแค่ถุง น้อง6+wk ขึ้นไปจะเห็นค่ะ เราเคยซาวด์ตอน5wk ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่า 🥰

อายุครรถ์เท่ากันเป๊ะเลยคะ คุณแม่ เรายังไม่ได้ไปซาวน์เลย หมอนัดวันที่ 5 กย จะครบ 6 wk

เหมือนกันค่ะ ตอนหมอซาวผ่านช่องคลอดวันที่2หมอนัดซาวอีกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะวันที่5ที่จะถึงนี้หมอนัดไปซาวด์ค่ะ✌️

1y ago

ผ่านช่องคลอดค่ะ

ปกติค่ะ คุณแม่ ของเราเจอตัวน้อยอีกที ตอน6 สัปดาห์เลย

1y ago

มีอาการจะอ้วก เวียนหัวค่ะ

ปกติคะ สัก7-8วีคเดี่ยวก้อเจอน้องคะ