เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกว่า ท้อง1เดือน อีก 2 วันหมอนัดอัลตร้าซาวด์อีกค่ะ จะเจอน้องมั๊ยคะ แม่เครียด

2 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ อันนี้ซาวด์ตอน2เดือน น้องยังเป็นก้อนน้อยๆอยู่เลย เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้สมหวังค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ อยากเจอน้อง อยากได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ 😄😄😄

เป็นกำลังใจให้นะคะ