ท้อง5เดือน

ท้อง5 เดือน น้ำหนักลูก 418 ถือว่าน้องตัวเล็กไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนหนัก334เองค่ะแต่ยังโชคดีที่น้องแข็งแรงมากแต่น้ำหนักน้อย

บ้านนี้ 5เดือน น้ำหนักลูก 600 กรัมค่ะ เสริมด้วยจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ

คุณเเม่บ้านอื่นกินยาบำรุงครรภ์ได้ไหมทำไมบ้านนี้กินไม่ได้อะ🥲

บ้านนี้ 22 วิค 444 g ค่ะแม่ก็กังวลว่าน้องจะตัวเล็กค่ะ😂

ไม่เล็กค่ะ ขนาดบ้านนี้ 416g หมอ ยังบอกแอบใหญ่

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้แค่ 300 เองค่ะ แง

10mo ago

บ้านนี้ก็ประมาณ 300 ค่ะ แต่เราไม่กังวลนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงก็พอค่ะ☺️

บ้านนี้ 20 week น้องหนัก 488 ค่ะ

บ้านนี้22วิคน้องหนัก470 g