บ้านนี้ 5เดือน 2วันค่ะ ดิ้นเก่ง หิวเมื่อไหร่จะดิ้นบอกแล้วจ้า

บ้านนี้ 5เดือน 2วันค่ะ ดิ้นเก่ง หิวเมื่อไหร่จะดิ้นบอกแล้วจ้า ท้องขนาดนี้ปกติไหมค่ะ น้ำหนักลูก418กรัมจ้า

บ้านนี้ 5เดือน 2วันค่ะ ดิ้นเก่ง หิวเมื่อไหร่จะดิ้นบอกแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

เอานํ้าหนักลูกเป็นหลักค่ะ

3y ago

ค่า