ท้อง4เดือนแล้วนํ้านักลูกยังไม่ถึงกรัมเลยนํ้านักลงแม่เป็นไรไหมค่ะนํ้านักลูกยังไม่ถึงกรัม

2 ตอบกลับ

อันนี้ได้ซาวด์ไหมคะ ไม่ถึงกรัม 0.1 หรือไม่ถึง 100 กรัมคะ ถามหมอก่อนค่ะ

12mo ago

ลองเปลี่ยนรพ.ไหมคะ