ท้อง4เดือนแต่ลูกยังไม่ดิ้น

ท้องได้20 สัปดาห์แล้ว แต่ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

บางคนก็รู้สึกได้เร็วบางคนก็รู้สึกได้ช้าคะพยายามอย่าเครียดนะคะแม่แม่บ้านนี้ก็ตั้ง5เดือนถึงรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงแล้วหลังจากนั้นก็เอาใหญ่เลยคะดิ้นทั้งวันกลางคืนจัดหนักให้แม่อีกแทบไม่ได้หลับได้นอน🤣🤣

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนคะแม่ ท้องแรกคะ ป้าหมอบอกเขาดิ้นอยุ่เพียงแต่ยังไม่ถึงผนังหน้าเรา ทำไห้เราไม่รุ้สึกคะ ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นเก่งตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ😄

ของเรา20สัปดาห์ก็เริ่มตอดแล้วค่ะ อาจจะเป็นท้อง2ก้อได้ ท้องแรกเราไม่เคยรู้สึกว่าลูกตอดคืออะไรเหมือนกันค่ะ 6เดือนถึงรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ ไม่เป็นอะไรค่ะแม่

ของเราเหมือนกันค่ะเลยตัดสินใจไปซาวด์ที่คลีนิคน้องดิ้นดีค่ะแต่เราไม่รู้สึกหมอบอกแข็งแรงดีแนะนำไปซาวด์ดูนะคะเราจะได้สบายใจ

ของเรา17สัปดาห์ ลูกตอดแล้วคะ 21สัปดาร์ลูกเริ่มดิ้น+ตอดหน่อย แต่ตอนนี้26สัปดาห์แล้วดิ้นดีมาก

ท้องอาจจะหนา เรยทำไห้รุ่สึกช้าค่ะแม่ ถ้าไปหาหมอหมอบอกหัวใจน้องเต้นปกติ สบายใจได้ค่ะแม่

เราหน้าท้องบาง 18+3 ดิ้นให้เห็นแล้วค่ะ มันแล้วแต่คนนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็ดิ้นค่ะ❤️😊

ของเรา 16 week รู้สึกท้องปูดๆ จับแล้วก็แข็งๆค่ะ เดี๋ยวอยู่ซ้าย ขวา ตรงกลาง แล้วแต่ค่ะ 😂

หน้าท้องของแม่อาจหนาค่ะ บ้านนี้5เดือนถึงรู้สึกดิ้นแบบจริงจังได้ค่ะ

ไม่ต้องกังวนจ้า อาจจะเพราะหน้าท้องหนาเลยไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ