ท้อง4เดือนแล้ว

ท้อง4เดือนแล้ว ไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องดิ้นตอน 5เดือนค่ะ เคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ ถ้าท้องแรกน้องจะดิ้นให้เรารู้สึกประมาณ 20w ถ้าไม่ใช่ท้องแรกอาจจะรู้สึกเร็วกว่า แต่จะช้าหรือเร็ว ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะแม่

ตามด้วยคะ ตอนนี้4เดือนแล้วท้องแรกยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะ.

2y ago

ของหนูจะเป็นช่วงดึกๆคะ ปวดนิดๆแล้วก็หายแล้วก็ปวด