ท้องแรก ท้องเล็ก-ใหญ่ ???

ท้อง4เดือนแล้ว ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไร มีแต่คนทักว่าดูอ้วนขึ้นเชยๆ(คนที่ไม่รู้ว่าเราท้องนะค่ะ) ปกติแล้วท้องแรกต้องใหญ่แค่ไหนค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ท้องเเรก 7เดือน มาออกเอาตอน6-7เดือนค่ะบ้านนี้ เเต่ลูกเเข็งแรงดี ปกติทุกอย่าง

บ้านนี้ก็ไม่ใหญ่ทั้งสองท้องเลยค่ะ มาพุ่งปลายไตรมาสสอง