ท้องแรก ท้องเล็ก

ท้อง5เดือน แต่ท้องไม่ออกปกติมั้ยคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ท้องไม่ออกหรือ แม่ใส่เสื้อผ้าที่ดูแล้วไม่เหมือนคนท้องคะ มันเป็นปกติค่ะถ้าไป.าวแล้วคุณหมอบอกตามเกณฑ์ ลองถ่ายรูปหน้าท้องไว้ตั้งแต่2-3เดือนแรก มาถึงเดือนที่5-6 เทียบกันดูค่ะ น่าจะแตกต่างกันบ้างไม่มากก็น้อยค่ะ บ้านนี้คนทักตลอดเลยว่าท้องไม่ออก พอเสยเสื้อขึ้นให้ดูเท่านั้นแหละ ตกใจกันใหญ่เลย55555 บ้านนี้เป็นคนค่อนข้างผอม หน้าท้องแบนราบเลยค่ะ พอใส่ชุดอะไรที่หลวมๆหน่อยไม่มีใครดูออกเลยค่ะ 😂

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าน้ำหนักลูกตรงเกณฑ์ไม่น้อยเกินไป ปกติแน่นอนค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็เป็นค่ะท้องไม่ออกคนแทบมองไม่ออกเหมือนกัน

ท้องของเราเหมือนคนพึ่งกินข้าว​อิ่มเลยค่ะแม่แต่น้ำหนักลูกเวลาไปซาวด์แอบเกินเกณฑ์​ทุกรอบเลย😂

อยู่ที่สรีระร่างกายของแม่ค่ะถ้าแม่ตัวเล็กอยู่แล้วบางคนท้องไปออก7เดือนกว่าค่ะ

ท้องไม่ออกเหมือนกันจ้าเราเน้นที่น้ำหนักลูกพอ😅