ท้องเล็ก

จะ8เดือนแล้ว ท้องเล็กเสี่ยงลูกออกมาตัวเล็กไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ. ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ถ้านน.ไม่ขึ้นหรือขึ้นน้อยมาก ท้องเล็ก แต่หมอซาวด์แล้วไม่ว่าอะไรเรื่องนน.ลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ แถมดีซะอีก เพราะแปลว่าเรากินลงลูก ไม่ได้กินลงตัวเองค่ะ หลังคลอดก็จะได้หุ่นกลับสวยเป๊ะไวด้วย

ท้องเล็กลูกตัวใหญ่ก็มีจ้า บำรุงปกติเลยคะแม่ ขอแค่น้องแข็งแรงก็พอ