ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น

ท้อง4เดือนแร้ว ยังไม่รุ้สึกว่าตอดรึดิ้นเลย ยังไม่ได้ซาวเลยด้วยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

4เดือนบ้านนี้เริ่มตอดแล้วคะ 5เดือนน้องเริ่มดิ้นคะแม่ แม่ฝากโรงพยาบาลรัฐใช่ไหมคะ แม่จะซาว์ดให้ตอน5เดือนคะ ดูเพศน้องกับร่างกายของน้องคะว่าครบ32ไหมคะเพราะบ้านนี้หมอพึ่งนัดไปซาว์ดมาตอน19+3คะ

ท้องแรกมั้ยคะ ของเราท้องแรก รู้สึกว่าดิ้นว่าตอดเบาๆก็ตอน 5 เดือนค่ะ ตอนนี้6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก ใจเย็นๆนะคะ😊ดูแลตัวเองดีๆ บำรุงดีๆ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่าา

แล้วแต่สรีระของคุณแม่ด้วยจ้า บางคนท้องหนาอาจจะไม่ค่อยรู้สึกเท่าคนท้องบางจ้า แต่ถ้าแม่กังวลก้อลองไปซาวด์แล้วปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ 🥰🥰

เหมือนกันเรยค่ะหมอจะนัดชาว16มีนานี้เองยังไม่รุ้สึกลูกตอดเรยค่ะ จะ5เดือนแร้วยังเงียบกริบยุเรยกังวนมากค่ะ

ตอนนี้ 22 วีคยังไม่ดิ้นแบบรู้สึกว่าดิ้นแรงๆ เลยค่ะ รู้สึกแค่ว่ามีการเคลื่อนไหวอย่าซีเรียสเกินไปค่ะแม่

ของเราซาวฟังเสียงหัวใจตอนนี้4เดือน พยาบาลบอกว่าน้องยังเล็กไห้สังเกตุน้องจะดิ้นประมาน5เดือนค่ะ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ เเม่บ้านนี้5เดือนค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเห็นลูกดิ้นครั้งเเรกนํ้าตาไหลเลย

บางคนจะรุ้สึกตอนเกือบ 5 เดือนค่ะ ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ที่คลินิคได้ค่ะ 500-1000 บาท แล้วแต่คลินิค

ตัวหนูเองกว่าจะรู้สึกว่าน้องดิ้นแรงก็ตอน 6 เดือนค่ะ เพราะเป็นคนอ้วนหนังหน้าท้องหน้า

ของเรารู้สึกตอนประมาณ 19วีค พอ20วีคนี่เริ่มๆแรงค่ะ ใจเย็นๆนะคะ น้องอาจจะยังเล็กอยู่