ลูกดิ้น

16weekแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น แม่ๆบ้านอื่นดิ้นตอนดี่วีคคร้าาา

5 ตอบกลับ

อย่ากังวลเลยค่ะของเรา19สัปดาห์2วันพึ่งเริ่มรู้สึกแต่จะดิ้นก็คง20สัปดาห์

5y ago

บ้านนี้ลูกดิ้น 20W คะ

บ้านนี้ท้องแรก 18w อดใจรอหน่อยนะคะ บางทีคุณแม่อาจจะไม่รู้ตัว

5y ago

คร้า ขอบคุนคะ

แม่บ้านนี้รู้สึกว่าน้องดิ้นจริงๆจังๆก็ช่วง 22 สัปดาห์ค่ะ

เราก็ท้องแรกค่ะ กว่าจะรู้สึกก็ 19-20 วีคเลยค่ะ

พึ่ง16wเอง ถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อย

5y ago

ขอบคุนคะ ท้องแรก