ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้น

ท้อง4เดือนแร้ว ยังไม่รุ้สึกว่าตอดรึดิ้นเลย ยังไม่ได้ซาวเลยด้วยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

23 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผู้หญิงจะดิ้นช้า 5-6เดือนค่อยดิ้นจร้าแต่เป็นลูกชาย4เดือนดิ้นแล้ว

เหมือนกันจ้านีาเข้า5เดือนก้เริ่มรุ้สึกนิดๆ เริ่มนอนไม่ค่อยหลับล่ะ

บ้านนี้รู้สึก20week หรือช่วง5เดือนคะ มาดิ้นเก่งเอาช่วงจะ6เดือนคะแม่

น้องจะดิ้นให้รู้สึกตอน5เดือนค่ะเพราะน้องยังเล็กอยู่

บ้านนี้รุสึกตอดตอน5เดือนจ้าดิ้นตอน6เดือน ผู้หญิง

ท้องแรกประมาณ 18 w ขึ้นไป จะรับรู้ได้ค่ะ

ของเรา 4 เดือน 3 สัปดาห์ ดิ้นแล้วค่ะ

เราก็รู้สึกประมาณ5เดือนค่ะ

เราก็ 5 เดือนกว่าถึงรุ้สึก

จะรุ้สึก18w ขึ้นไปค่ะ