ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนแร้ว ท้องเล็กมากเรย น้ำหนักก้อ58เท่าตอนไม่ท้อง..แบบนี้ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ คือไม่ค่อยอยากกินอะไรเรย จะอาเจียน

1 ตอบกลับ

ตอนนั้นเราแพ้ท้องน้ำหนักลดด้วยจ้า​ ตอนนี้8เดือนแล้ว​ ท้องเล็ก​ ตัวผอม​ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์​เลย​ พอเริ่มทานได้​ แนะนำอาหารกินอาหารจำพวกโปรตีน​ ผัก​ ผลไม้นะคะ​ อย่าเน้นแป้ง​ คาโบไฮเดรต เดี๋ยวลงแม่หมดค่ะ