ก่อนท้องน้ำหนัก 58 ท้อง4 เดือนน้ำหนัก63 น้ำหนักขึ้นน้อยไปไหมค่ะ ขอสอบถามคุณเเม่ๆหน่อยค่ะ 😁

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะน้ำหนักควรขึ้น1-2โลเกินกว่านี้เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ปกตืแล้วค่ะ