ท้องแล้วอยากมาม่า

ท้อง4เดือนอยากมาม่ามาก อยากตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้4เดือน อยากมากๆ แต่ไม่ได้กินนะคะ พยายามห้ามใจ อยากก็อยาก กลัวอันตรายกับลูกก็กลัว ห้ามใจสุดๆ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องใส่ผัก ใส่ไข่ หรือใส่เนื้อด้วยค่ะ นานๆทีได้จ้าา

3y ago

ขอบคุณค่า กลัวได้ทานแล้วจะอดไม่อยู่ กลัวจะทานแล้วทานอีก🤣