ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา4โลน้อยไปไหมค่ะแค่เดือนเดียวเองตอนท้อง3เดือนหนักเท่าเดิมพอมาเดือนที่4ขึ้นมา4โลเลยค่ะ?

78 ตอบกลับ

ไม่คะ ดีแล้วไม่พุ่งมากคะ ตอน4เดือน ขึ้นมา4โล ตอนนี้ 7 เดือน รวมแล้ว 9โลคะ ไตรมาสสุดท้ายมันจะขึ้นมาไวหน่อยคะ. ฮึบๆแน่นมากเลย แต่พอคลอดเดี๋ยวก็ลงเองคะ 😘♥️🤰🎈🎉