ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา4โลน้อยไปไหมค่ะแค่เดือนเดียวเองตอนท้อง3เดือนหนักเท่าเดิมพอมาเดือนที่4ขึ้นมา4โลเลยค่ะ?

78 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องจะ5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่2โลเองค่ะ ไปชั่งมาวันนี้เลย อย่ากังวลนะคะ หมอบอกยิ่งอายุครรภ์เยอะ น้ำหนักยิ่งขึ้นเร็วจนน่าเป็นห่วง^^

5y ago

บ้านนี้แพ้จน4เดือน นน.ลดลงไป7โล พึ่งขึ้นมา2โลเองค่ะ แต่ไปซาวน์มาตอน16week หมอบอกลูกแข็งแรง นน.ก็ตามเกณท์คะ^^