ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา4โลน้อยไปไหมค่ะแค่เดือนเดียวเองตอนท้อง3เดือนหนักเท่าเดิมพอมาเดือนที่4ขึ้นมา4โลเลยค่ะ?

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน4เดือน ขึ้นมา8ขีดเองจ้า ตอนนี้38วีค รวมแล้วทั้ง13โล นน.จะขึ้นช่วง 5-6เดือนขึ้นไปจ้า ขึ้นแบบเบรกไม่ได้เลยจ้า