ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา4โลน้อยไปไหมค่ะแค่เดือนเดียวเองตอนท้อง3เดือนหนักเท่าเดิมพอมาเดือนที่4ขึ้นมา4โลเลยค่ะ?

78 ตอบกลับ

ของเรา 5เดือนยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่ะ..ช่วงแพ้ลงไป7โล อยู่ยาวเลยไม่ขึ้นมาอีก แต่น้องปกติค่ะ น้ำหนักดีตามเกณอย่าเครียดนะคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ..ท้อง4เดือนกว่าแล้วไม่ขึ้นไม่ลงคงที่แต่น้องก็ปกตตามเกณฑ์คะ