ท้อง4เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วค่ะ

ท้อง4เดือนน้ำหนักบ้านนี้ขึ้นมา4โลน้อยไปไหมค่ะแค่เดือนเดียวเองตอนท้อง3เดือนหนักเท่าเดิมพอมาเดือนที่4ขึ้นมา4โลเลยค่ะ?

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็18+3วีค ขึ้นมาไม่ถึง2โลเลย แต่ลูกตามเกณฑ์ ไม่ต้องซีเรียสเรื่องน้ำหนักมากนะคะคุณแม่ ถ้าลูกเราตามเกณฑ์