กินอาหาไม่ลงแล้วน้ำก้อลดอีกค้ะ

ท้อง4เดือนกว่าแล้วไม่ค่อยอยากกินอาหารหรืออะไรเรยมีอาหารเสริมหรืออาหารอะไรทดแทนกันได้ไหมค้ะแอบกลัวว่าลูกจะตัวเล๊กเพราะไม่ค่อยได้สารอาหารค้ะ

6 ตอบกลับ

ต้องฝืนทานให้ครบ 5 หมู่นะคะคุณแม่ เพื่อลูกจะได้แข็งแรงคะ

6y ago

พยายามอยุ่ค้ะ แต่ไม่ค่อยหิวเรย