กางเกงคนท้องh&m ชุดคลุมคนท้อง ดีไหมคะ แม่ ๆ แนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง4เดือน ใส่กางเกงเลทกิ้งคนท้องตลอด จะรัดหัวลูกไมค่ะ อยากรู้ค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่อ่ะค่ะ เพราะใส่กางเกงตลอดลูกออกมาหัวสวยเหมือนเดิมค่ะ ปรกติคุณแม่ตะฝส่กางเกงตามขนาดที่รู้สึกว่าใส่แล้วสบายไม่อึดอัดอยู่แล้วค่ะ

สั่งสำหรับของคนท้องนะคะ​ มีสายปรับได้​ ตอนนี้5เดือนแล้วใส่สบาย​ ไม่มีรอยรัดเลยคะ​ เนื้อผ้าจะนิ่ม​ ราคาจะตัวละ250-350คะแล้ว​

กางเกงสำหรับคนท้องเราก็ยังใส่อยู่ค่ะ สะดวกเวลาไปพบคุณหมอ หรือเดินทาง แต่ไม่ได้ใส่เป็นประจำนะคะ ตอนนี้เรา 7 เดือนแล้วค่ะ

ไม่ค่า ถ้าเป็นของคนท้องมันจะยืดตามขนาดไม่รัด บ้านนี้ท้อง7เดือนยันใส่เกงยีนส์คนท้องอยู่เลยคะ แนะนำของ H&M กะ ยูนิโค่คะ

ลองเลือดกกางเกงเลกกิ้งแบบที่เอวมีสายปรับได้ดูนะคะ ปรับได้หลายขนาดตามพุงคุนแม่ค่ะ

เราสั่งแบบนี้มาใส่ ใส่ได้ยันคลอด ปรับขนาดได้ด้วยค่ะ

6y ago

ค่า😊

เมื่อก่อนเราก็ใส่นะ ตอนนี้8เดือนละ ใส่ผ้าถุงแทน

เราใส่กระโปรงเดรสยาวตลอดเลยกลัวลูกอึดอัด

เราท้อง6เดือน ใส่เล้กกิ้งมาทำงานทุกวันคะ

ของเราใส่เดรสยาวตลอดเลยคะ