ท้อง 35วีค4วันปวดหัวหน่าวมากๆเลยค่ะเดินเเทบไม่ไหว?

ท้อง 35วีค4วันปวดหัวหน่าวมากๆเลยค่ะเดินเเทบไม่ไหว? แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ🥺

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34w แล้วคะ ท้องใหญ่สุดๆ ท้องแรกค่ะ จะนอน จะลุก จะนั่ง จะเดิน หรือ ยืน จะปวดหน่วงๆช่วงจิมิแล้วคะ บางทีมีแอบท้องแข็งด้วยคะ

บ้านนี้ปวดหัวหน่าวมากค่ะโดยเฉพาะเวลาเดิน กับเวลาพลิกตัวตอนนอน หมอบอกปกติค่ะ แต่ไม่ให้เดินเยอะ

แม่บ้านนี้35w4วันท้าวบวมแต่ใม่อาการอะไรผิดปกติแต่เวลานอนจะพลิกตัวยากมากคะ

เราว่าอาการปกตินะคะแท่ แต่ก็ต้องระวังค่ะ เพราะเราปวดตั้งแต่ 32 ตอนนี้ 35 ค่ะ

บ้านนี้อึดอัดพุงอย่างเดียวเลยค่ะ35วีค