ซาวเจอแต่ถุงการตั้งครรภภ์

ท้อง4w4d ซาวเจอแต่ถุงนี่น้องยังเล็กมากไช่มั้ยค่ะเลยซาวไม่เจอ เคยเป็นท้องลมมาครั้งนึงกลัวเป็นอีกค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ช่วง5วีคไม่เจอตัวน้องเหมือนกันค่ะเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ตอนเเรกคุณหมอก็บอกท้องนอกมดลูกรึป่าวเเต่ก็ไม่เหมือนเพราะหมอบอกถุงตั้งครรภ์สวยเป็นทรงไม่น่าจะท้องนอกมดลูก แต่หมอเเนะนำให้สังเกตุอาการถ้าปวดท้องน้อยหนักมาก+กับมีเลือดออกให้ไปหาหมอแต่ถ้าปวดหน่วงๆปกติคือตัวอ่อนกำลังฝังตัวมดลูกขยายบ้านนี้ก็อดใจรอค่ะ หมอให้เว้นใว้สักเดือนค่อยซาวด์ใหม่พอ9วีคไปซาวด์อีกทีคือเจอน้องเเล้วเจอหัวใจเจอตัวปุ่มเเขนขาดิ้นดุ๊กดิ้กตัวเล็กๆ ปัจจุบัน32วีคล่ะค่ะแม่อดใจรอนะคะ ตอนนี้บำรุงไปก่อนค่ะเนื้อ,นม,ไข่,ปลา ทานให้ได้

5y ago

รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

ปี 59 ท้องได้7Wไปฝากครรภ์หมอซาวหน้าท้องเจอแต่ถุง หมอจึงนัดมาตรวจใหม่เดือนหน้า อายุครรภ์ 11W ซาวหน้าท้องไม่เจอ หมอจึงซาวทางช่องคลอด หมอบอกว่าน้องไม่มีหัวใจเป็นท้องลม หมอจึงนัดขูดมดลูก ผ่านไปอาทิตย์กว่าๆมีเลือดออก จึงไปหาหมอเพื่อขูดมดลูก ปัจจุบันตอนนี้ท้องได้13W ตอนที่รู้ว่าท้องจึงไปฝากครรภ์อายุครรภ์ 5W เจอแต่ถุง จิตตกเลย หมอนัดอีกทีเดือนต่อมา 9W หมอซาวให้ดู ดีใจใหญ่เลยเห็นหัวใจน้องเต้นและฟังเสียงหัวใจน้องด้วย รู้สึกโล่งใจมากเลยตอนที่เจอน้อง คุณแม่ไม่ต้องคิดไรมากนะน้องอาจยังเล็ก

ของเราตามประจำเดือนต้อง8wอันตราซาว์ผ่านช่องคลอดเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์หมอนัดอีก2สัปดาถ้าน้องไม่โตขึ้นต้องทำใจคือกังวลมาก😥พอไปซาวผ่านช่องคลอดรอบ2เครื่องมหญ่ใด้แค่4w เองสู้ๆๆนะค่ะแม่

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ของเราไปฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 7 สัปดาห์ก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตัวน้องยังเล็กมาก พอไปอีกรอบตอน 9 สัปดาห์ มาเป็นรูปร่างเลยค่ะ ภาพนี้ตอน 9 สัปดาห์ค่ะ

เราซาวด์ตอน5wผ่านหน้าท้องไม่เจอเลยค่ะ เลยซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่า กว่าจะเห็นตัวน้องปาไป วีคที่8ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

น้องตัวเล็กมากๆคะ ทานยาบำรุง อย่าเครียดคะ ซาวด์รอบหน้าเดี๋ยวก็ได้เจอกัน เราเจอถุงตอน4w เจอหัวใจเต้น6w ตอนนี้12wแล้วคะ

4วีคน้องเพิ่งฝั่งตัวค่ะยังเล็กมาก เราเห็นหัวใจชัดตอน8วีคค่ะ บางคนก็11วีคเลยค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่บำรุงเต็มที่เลยค่ะ

5y ago

คิดแง่ดีเข้าไว้ค่ะ อย่าเครียด อย่ากังวล ส่งผลต่อพัฒนาการน้องนะคะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก10w+2d คุณแม่เข้าใจถูกแล้วค่ะน้องยังเล็กเลยยังไม่เห็นจ้า

อดใจรออีกนิดค่ะคุณแม่ เชื่อว่าหมอนัดซาวต์ให้อีกครั้งแล้ว บ้านนี้ตอน5wก็ไม่เจอค่ะ เจออีกที7+5w

บ้านนี้4w 3d เจอแต่ถุง​ หมอนัดไปซาวด์อีกวันพุธนี้​ กังวลเหมือนกัน