ท้อง4w4d เจ็บท้องจิ๊ดๆ

ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องจิ๊ดๆตุบๆเป็นช่วงๆ ชอบเจ็บเวลายืน อาการแบบนี้ปกติไหม ท้องรอบแล้วแท้งเลยแอบกังวลนิดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออกก้อปกติคะแต่ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ประมา5-6ก้อเจ็บจี๊ดๆเหมือนกันคะตอนนี้ก้อ12Wแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือกออกก็ปกติจ้า

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ