ท้องอ่อน 4w4d ปวดหลัง

พึ่งตั้งครรภ์4w4d ค่ะ มีอาการปวดเอวด้านหลัง(เหมือนตอนเป็นประจำเดือน) ปกติหรือป่าวคะ และแม่ๆเริ่มฝากท้องวีคที่เท่าไหร่กันบ้างคะ #ขอคำแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนเปนประจำเดือนปวดท้องหน่วงๆเปนอาการปกติของคนท้องจ้า เพราะมดลูกขยายตัวจ้าแม่