ตั้งครรภ์4w4d

ตั้งครรภ์ได้4w4dวันนี้ไปฝากครรภ์ยังซาวด์ไม่เจออะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากคะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่​เจอตัวอ่อนเหมือนกัน​ค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะแม่

1y ago

ของบ้านนี้ยังไม่เจออะไรเลย

ปกติ ค่ะ จะเริ่ม เจอ 7 วีคขึ้นไปค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดซาวด์อีก2สัปดาห์

1y ago

ขอให้เจอน้องน่ะคะ แม่บ้านนี้ลุ้นมากๆเพราะรอบที่แล้วท้องลม

ยังไม่เจอหรอกค่ะ กว่าจะเจอก็6วีคขึ้นเลย