ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ

ท้อง40สัปดาห์ ท้องไม่ปั้นไม่เจ็บท้องเเต่มีมูกใสๆออกมาเเบบนี้คืออะไรคะ แม่ท้องเเรกไม่มีความรู้เลยค่ะ

ขออภัยรูปไม่สุภาพนะคะ
2 ตอบกลับ

แม่กั้นยุไมค่ะ บ้านนี้ก้เป้นเหมือนกันจ้า42+4วิค ไม่เจ้บนท้องไม่อะไร เลยมีแค่น้ำเดิน เหมือนฉี่จะแตกกั้นไม่ยุไปหาหมอเลยจ้าา

แม่ลองเช็ดให้แห้งแล้วลองกั้นเหมือนเรากั้นฉี่อะค่ะแม่ถ้ากลั้นไม่ได้คือน้ำเดินน้องจะคลอดแล้ว รีบไปรพ.เลยค่ะ