ท้อง40สัปดาห์

วันนี้ก็ครบ40สัปดาห์แล้ว มีแต่ปวดๆหายๆ

4 ตอบกลับ

40วีควันนี้ค่ะ น้องไม่อยากออกมา หมอนัดอีก1สัปดาห์ค่ะ ถ้าไม่แตกก่อน ให้นอนรพ.กระตุ้นค่ะ อยากแตกมากกกกกแล้ว😂

บ้านนี้40+1 เจ็บเเค่จิมิอยากคลอดมากเลยคะไม่มีวี่เเววว่าจะคลอดเลย

แม่คลอดหรือยังคะ

คลอดแล้วค่ะ 40+1