ท้อง 40 สัปดาห์

แม่ๆ คนไหน ท้อง 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะ มีอาการแค่ท้องแข็งปวดท้องแค่ตอนท้องแข็งบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอไม่นัดผ่าคลอดหลอคะ

5y ago

ไม่ค่ะ บอกแค่ฝากครรภ์ต่อค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

หมอไม่บอกไรเลยค่ะ จับๆคล่ำๆท้องบอกแค่ว่าเด็กกับหัวแล้วค่ะ ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีกทีวันที่ 18 ค่ะ