แม่ๆเดือนกันยาถึงไหนกันบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้31+5wจ้าซาวด์ตอน30wน้ำหนักน้อง1,800กรัม

ท้อง3แล้วจ้าน้ำหนักแม่ขึ้น5โลจ้าท้องแม่ใหญ่มาก

แม่ๆเดือนกันยาถึงไหนกันบ้างแล้วคะแม่บ้านนี้31+5wจ้าซาวด์ตอน30wน้ำหนักน้อง1,800กรัม
17 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดผ่า6กันยาจร่าา ซาวตอน30วีค ลูกหนัก1,500กรัมตอนนี้33วีค6วันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยเหมือนกันคร่ขึ้นแค่3-4โลเอง #แม่ท้อง4คร่ รู้สึกท้องใหญ่และอึดอัดกว่า3ท้องแรกอีกคร่ อยากแตกแล้วววว 😂😂😂

3y ago

อึดอัดมากกว่าสองท้องที่แล้วอีกค่ะท้องนี้นอนก็ไม่หลับปวดหลังและฉี่บ่อยค่ะไม่เป็นอันหลับอันนอนเลยค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด21กันยาจ้า ซาวตอน26+3 น.นน้อง1,180g ปัจจุบัน31+4 ยังไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ หมอนัด27นี้ค่ะ รอลุ้นจะได้ซาวไหมเอย #ทีมผ่าคลอดค่ะ

ทีมกันยา​ 12​ กันยา​ ไปหาหมอมาวันที่15​ ก.ค.​ 31w น้องหนัก​2500จ้า​หมอบอกน้องน่าจะออกก่อนแน่​ น้องตัวใหญ่เกิน

บ้านนี้ ซาวด์ตอน 30 วีค น้อง น้ำหนัก 1454 ตามเกณฑ์ อยุ่ค่ะ แม่ตัวเล็กด้วยค่ะ กำหนดคลอด 24 กันยายนค่ะ

น้ำหนักเยอะจังค่ะแม่ ของเราซาวตอน29วีคได้1321กรัมเองค่ะ แม่บำรุงยังไงคะกลัวลูกตัวเล็กค่ะ

3y ago

บ้านนี้เน้นอาหารหลากหลายครบ5หมู่จ้า

ทีมกันยาเหมือนกันเลย กำหนด 16/9 แต่ไปหาหมอมาล่าสุด หมอบอกน่าจะได้คลอดก่อน ☺️☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยา 32w1d ลูกน้ำหนัก 2,214 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนล่ะ3-4โลค่ะ😂

ทีมกันยาเหมือนกันค่า 30+3ซาวแล้วน้ำหนัก1390เอง กำหนด29กันยา

ทีม กย เหมือนกันค่า 18/9 น้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะเเม่

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ 31+5 นำ้หนักเท่ากันเลย