ตอนนี้ 29wน้ำหนักน้อง1,800ถือว่าปกติไหมคะ

กลัวจะเกินมาตรฐานค่ะ

15 ตอบกลับ

ท้องสองเรา 29วีค ลูกหนัก1400 หมอให้เตรียมใจผ่าเพราะน่าจะน้ำหนักเยอะ + เราเชิงกรานแคบ

1y ago

แม่ก็น่าจะได้ผ่าคลอดค่ะ เพราะความดันสูง

ของเราไปหาหมอตอน 28 w น้ำหนัก 1,500 หมอบอกน้ำหนักเด็กเกินเกณฑ์ค่ะ 😁

เกินไปเยอะมากค่ะ เราตอน34ลูกหนัก1800 คลอด38หนัก2980

ถ้าให้ตอบตามตรงก็เกินไปมากค่ะ มาตรฐานอยู่ 1200 ค่ะ

1y ago

เกินไปมากจริงๆด้วยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา6-7กิโลตอนนี้ค่ะ

บำรุงยังไงคะแม่ บ้านนี้31+5 น้องหนัก1559

1y ago

แม่ทานปกติที่อยากทานเลยค่ะ แพ้ท้องถึง4เดือนกว่า เพิ่งมาเริ่มทานได้ตอน5เดือน น้ำหนักแม่ก็ขึ้นมา6-7โลค่ะ

เกินเกณฑ์ก็คลอดยากนะแม่ เอาพอดีๆค่ะ

1y ago

แม่ก็แอบกังวัลเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้29วีค น้ำหนักลูก1,271กรัมค่ะ

บำรุงยังไงค่ะ ตอนนี้28 w 1000 เองค่ะ

1y ago

แม่ทานปกติเลยค่ะ อยากทานอะไรก็จัดเลย5555

บ้านนี้ ทะลุไป 2,000แล้วค่ะ 😅

แม่บำรุงน้องยังไงบ้างคะ