สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 32w น้ำหนักน้อง 1,800 กรัมน้อยไปไม๊ค้ะ

ตั้งครรภ์ 32w น้ำหนักน้อง 1,800 กรัมน้อยไปไม๊ค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะ ลองหาข้อมูลในกูเกิลได้ค่ะ นน ทารกในครรภ์

32wเท่ากันเลยค่ะ..นน.เท่านี้น่าจะอยู่ในเกณฑ์น่ะค่ะ