คุณแม่บ้านไหนท้อง3เดือนแล้วบ้าง

ท้อง3เดือนแล้วทำไมท้องเล็กจัง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก 14W5D ท้องเหมือนคนเพิ่งอิ่มข้าว แต่ใส่กางเกงยีนส์ตัวเดิมไม่ได้แล้วใส่กางเกงวอมแทน เราเป็นคนที่ไม่อ้วนแต่มีเนื้อมีหนังค่ะ ใครๆก็บอกว่าท้องเล็ก รอสัก 4-6 เดือนน่าจะเริ่มออกชัดเจน

บ้านนี้ท้อง 13+4 week แล้วค่ะ ท้องโตเหมือนกับคนท้อง 4-5 เดือนเลยค่ะ เราเป็นคนที่ลงพุงอยู่แล้ว ก็เลยท้องใหญ่กว่าปกติ

2y ago

เหมือนกันค่ะ ท้องแรก ท้องโตเหมือนคนท้อง 5 เดือนเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะด้วยค่ะ 15 5week

3เดือนบ้านนี้ยังใส่เสื้อผ้าปกติอยู่จ้า น้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ คิดส่าน่าจะออกหลัง4เดือน ท้องแรกออกตอน6เดือน

บ้านนี้3เดือนแต่ท้องยังปกติยุเลยจ้าท้องไม่ออก

12w4d ยังเหมือนปกติอยู่เลยค่ะ