ท้อง3เดือนเเร้วจับได้ว่าแฟนมีคนอื่นเราควนรู้สึก

ท้อง3เดือนเเร้วจับได้ว่าแฟนมีคนอื่นเราควนรู้สึกยังไงดีค้ะเจ้บจนจุกเรยคะพุดไม่ออกเรยค้ะลูกก้ลูก.?

6 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ คิดถึงตัวเล็กในท้องเยอะๆค่ะ

สู้ๆๆนะค่ะแม่เลี้ยงลูกเราไห้ดีๆๆก้อพอ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

สู้ๆๆค่ะ พึ่งเจอมาเหมือนกันค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ เพื่อลูก🙂

สู้ๆนะคะ