ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนลูกตอดยัง

ท้อง3เดือน
63 ตอบกลับ

ของเราตอด 8w เริ่มดิ้น16wจ้า ตอนนี้30w4d เพราะท้องสองจ้า เลยรู้สึกไว

เอาออกเถอะค่ะ แล้วจะเสียใจภายหลังเพราะท้องจะโตขึ้นทุกวัน

เอาจิ้วออกไเแล้วค่ะ ท้องแล้ว ไม่ต้องโชว์แล้วค่ะ

นี้ก็3จะ4. ยัง ดูปกติเหมือนไม่ท้องเลย. ท้องคงจะออกสัก6 7 เดือน

ถอดจิวสะดือออกได้แล้วค้าแม่ คลอดแล้วค่อยใส่ใหม่น้า

จิวสะดือไม่ถอดหรอคุนแม่ รอถอดตอนท้องใหญ่จะปริเอานะคะ

จะเป็นแม่คนแล้วถอดจิวสะดือเถอะค่ะ

ท้องออกไวมากค่ะ บ้านนี้4เดือนยังไม่ถอดจิวเหมือนกัน😂

คุนแม่น่าจะถอดจิวออกน่ะค่ะพอท้องโตท้องจะตึงๆค่ะ😁😁

แนะนำภอดจิวออกนะคะ ถ้าไม่อยากสะดือขาดอ่ะ555