ท้อง3เดือนระดับนี้ปกติไหมค่ะหรือเล็กไปค่ะแม่เเอบกังวลนิดๆกลัวท้องเล็กค่ะ

ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนระดับนี้ปกติไหมค่ะหรือเล็กไปค่ะแม่เเอบกังวลนิดๆกลัวท้องเล็กค่ะ
2 ตอบกลับ

3 เดือนยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะน้องแค่ 6 ซม.เองแม่ ถ้านอนหงายให้เปลี่ยนนอนตะแคงนะคะลักษณะแบบนี้คล้ายมดลูกลอยเลยค่ะแม่

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ