ท้อง3เดือน

ท้อง3เดือนท้องใหญ่มาก แต่เป็นท้องที่2คะ ปกติหรือเปล่า

7 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนจะ3เดือน. แต่คนแก่แถวบ้านคิดว่าท้องได้5เดือนแล้วเพราะท้องใหญ่มาก. แม่สามีบอกหมอตรวจผิดแน่ๆ3เดือนท้องใหญ่อย่างกะ5เดือนกว่า.

ท้องสองเหมือนกันค่ะ ตอนแรกนึกว่าพุง 555 คุณหมอบอกว่าท้องสองจะใหญ่กว่าท้องแรกเป็นเรื่องปกติ เพราะท้องเราเคยขยายแล้วรอบนึงค่ะ

ตอนนี้ท้องลูกคนที่2ท้องได้3เดือนมีขนาดท้องโตมากว่าคนแรกมากเหมือนกันค่ะ

2y ago

ใช่ไหมคะ นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวตกใจ555

บ้านนี้อีก1อาทิตถึง3เดือนแต่ท้องเหมือนคนไม่ได้ท้องท้องนี้ท้อง2

ทางนี้ก็ท้องสอง ท้องเท่า 6-7 เดือนตอนท้องแรกเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่เท่า 5 เดือนท้องที่แล้ว 🤣

2y ago

ใช่ๆค่ะ ตกใจคิดว่าแฝด😆

ปกติ่ค่ะท้อง2ขึ้นไปจะใหญ่กว่าท้องแรก